Giới Thiệu Về payasian

Payasian là ví điện tử thanh toán mobile đầu tiên trên thế giới chấp nhận tất các loại tiền tệ quốc gia, không giới hạn địa lý, lĩnh vực, cộng đồng, hay môi trường thanh toán.

Sự kiện ví điện tử không giới hạn Payasian ra mắt tại Singapore cũng như bắt đầu xâm nhập vào thị trường châu Á trong năm nay.
Tại thị trường Việt Nam, Payasian hứa hẹn tạo nhiều đột phá trong việc thay đổi thói quen thanh toán, trao đổi, mua bán, thương mại không tiền mặt.
payasian là gì

payasian là gì ?

Payasian là ví điện tử thanh toán mobile giống như momo, Payasian là giải pháp thanh toán tương lai trên nền tảng Công nghệ Blockchain và Mobile (Fintech) cho phép chuyển đổi giữa các tiền tệ quốc gia và tiền điện tử. Payasian hướng đến kết nối mọi người qua Internet, xây dựng 1 thế giới không tiền mặt – xu hướng tương lai của những ngân hàng không biên giới

Hoạch định phát triển payasian tại Việt Nam

Payasian sẽ có lộ trình phát triển với 2 giai đoạn. Theo đó, Giai đoạn 1: 5 năm đầu (2017-2022) là ra mắt; Giai đoạn 2: 5 năm sau (2023 – 2028) là củng cố và mở rộng. Dự kiến vào tháng 1/2019, Payasian sẽ ra mắt tại Singapore; Đến tháng 9/2019, Payasian sẽ kết nối với VISA và Master Card”; Tháng 12/2019, ứng dụng thanh toán E-Banking kết nối các ngân hàng sẽ được ra mắt trên App Payasian.

Tính năng của payasian

Ứng dụng Payasian gồm các chức năng: E-Wallet (ví điện tử thanh toán châu Á) chấp nhận các đồng tiền khác nhau và cả tiền điện tử; Exchange (trung tâm trao đổi tiền tệ); Payment (thanh toán Mobile – Internet); Social (Mạng xã hội chia sẻ).

Trải qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu thói quen và  nhu cầu của cộng đồng tiêu dùng châu Á, ví điện tử mobile hoàn toàn mới của Payasian mang tính đột phá về giải pháp lẫn ứng dụng khi không bị giới hạn về mặt tiền tệ, biên giới quốc gia, cộng đồng và môi trường sử dụng. Cũng giống như Grab cùng xuất phát từ Singapore, Payasian tham vọng phát triển mạnh mẽ tại các quốc gia Châu Á trong 3-5 năm.

Tại sự kiện lễ ra mắt, Payasian Solution đưa ra những giải pháp mang tính thuyết phục nhằm cạnh tranh với những ông lớn như Alipay của Trung Quốc, Paytm của Ấn Độ, Sampay Pay, Grab Pay,… Với chiến lược marketing táo bạo, Payasian muốn chuyển dịch từ thói quen dùng tiền mặt sang thanh toán qua App Payasian với nhiều tiện lợi và lợi ích. Ngược lại với các kênh thanh toán truyền thống mất phí như ngân hàng, thẻ tín dụng, ví mobile,.. người sử dụng thanh toán, người chấp nhận thanh toán và người kết nối đều nhận được nhiều tiền hơn với Payasian.

(Cụ thể: người sử dụng nhận thêm 10% số tiền tiêu dùng qua app mỗi tháng. Điểm chấp nhận thanh toán nhận thêm 5% số tiền nhận thanh toán mỗi tháng. Người kết nối nhận thêm 1% doanh số giao dịch tại các điểm kết nối.)

Những Kênh thông tin và trang báo lớn có đăng tải và phát triển về payasian

1/ Trang báo phapluatplus.vn

 Tiêu đề: Payasian – ứng dụng thanh toán điện tử sắp ra mắt tại Châu Á (xem chi tiết)

2/ Trang báo news.zing.vn

Tiêu đề: Ứng dụng thanh toán Payasian có mặt tại Việt Nam (xem chi tiết)

3/ Trang báo baotintuc.vn

Tiêu đề: Xu thế không tiền mặt với “Payasian – Ví điện tử không giới hạn” (xem chi tiết)

4/ Trang báo htv.com.vn

Tiêu đề:  Payasian – Ứng dụng thanh toán điện tử chính thức ra mắt tại châu Á (xem chi tiết)

5/ Trang báo dientutieudung.vn/

Tiêu đề: Có gì ở Ví thanh toán Châu Á Payasian lần đầu có mặt tại Việt Nam? (xem chi tiết)

Và những video clip do các đài truyền hình đưa tin

Đàm Vĩnh Hưng chia sẽ kinh nghiệm trong ngày khai trước payasian

Hiện, ứng dụng Payasian đã có mặt trên tất cả các điện thoại sử dụng nền tảng Android, dự kiến sẽ sớm có mặt trên nền tảng IOS vào tháng 11. Người dùng có thể tải, cài đặt và đăng ký tài khoản miễn phí ứng dụng này trên Google Play.