Hôm nay Payasian sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Tony Robbins  là gì? và cuộc đời của nhà diễn giã xuất chúng số 1 thế giới này nhé

Vậy Tony Robbins là ai?

Tony Robbins là một doanh nhân, tác giả, nhà từ thiện bán chạy số 1 NY Times, và là chiến lược gia kinh doanh và cuộc sống số 1 của quốc gia.Trong hơn 40 năm, hàng triệu người đã tận hưởng sự ấm áp, hài hước và sức mạnh biến đổi của các sự kiện phát triển kinh doanh và cá nhân của ông.

Tác giả của sáu cuốn sách bán chạy nhất quốc tế, bao gồm TIỀN bán chạy số 1 của New York Times gần đây: Làm chủ trò chơi và KHÔNG GIỚI HẠN, Robbins đã trao quyền cho hơn 50 triệu người từ 100 quốc gia thông qua các chương trình đào tạo âm thanh, video và cuộc sống. Ông đã tạo ra chương trình phát triển cá nhân và chuyên nghiệp số 1 mọi thời đại (Ultimate Edge) và hơn 4 triệu người đã tham dự các hội thảo trực tiếp của ông.

tony robbins

Ông Robbins là chủ tịch của một công ty cổ phần bao gồm hơn 50 doanh nghiệp tư nhân có doanh thu kết hợp vượt quá 6 tỷ đô la một năm.

Ông đã được Accdvisor vinh danh là một trong 50 trí thức kinh doanh hàng đầu của thế giới trên thế giới. bởi Harvard Business Press với tư cách là một trong 200 doanh nhân hàng đầu của Gurus lồng; và bởi American Express với tư cách là một trong sáu nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. Trong một câu chuyện trang bìa, Fortune đã gọi ông là Giám đốc điều hành của Whisperer, Muff và ông đã được liệt kê vào Top 50 trong số 100 người quyền lực nhất của Tạp chí Worth trên toàn cầu tài chính trong bốn năm liên tiếp (2015-2018).

Tác phẩm của Tony Robbins đã chạm đến cuộc sống của những nghệ sĩ và vận động viên hàng đầu, như Usher, Pitbull, Serena Williams, Andre Agassi và Golden State Warriors. Những người biểu diễn đỉnh cao tìm kiếm anh ta ở cả đỉnh cao của trò chơi của họ, để duy trì vị trí của họ, và trong những giây phút đau khổ, để chiến lược trở lại sự vĩ đại của họ. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tỷ phú cũng tìm kiếm Robbins cho lời khuyên của mình; nhà đầu tư và quản lý quỹ đầu cơ Paul Tudor Jones và người sáng lập Salesforce.com Marc Benioff nằm trong số những người mà ông đã huấn luyện cá nhân.

Tony Robbins cũng là một nhà từ thiện đam mê và sự hào phóng của anh ấy đã chạm đến cuộc sống của hàng triệu người thông qua các nguyên nhân cá nhân của anh ấy, từ việc cứu đói đến chấm dứt nạn buôn bán trẻ em. Bắt đầu vào năm 1991, Quỹ của ông đã trao hơn 2.000 khoản tài trợ và các nguồn lực khác cho các tổ chức dịch vụ y tế và con người, thực hiện chương trình giảng dạy thay đổi cuộc sống trong hơn 1.600 cơ sở cải huấn và cung cấp cố vấn cho hàng ngàn nhà lãnh đạo trẻ. Tiếp tục sứ mệnh chấm dứt nạn đói, Thử thách bữa ăn 1 tỷ của Robbins với Nuôi dưỡng nước Mỹ đã giúp cung cấp hơn 425 triệu bữa ăn trong 4 năm liên tiếp cho những người có nhu cầu và đang trên đường cung cấp 1 tỷ vào năm 2025.

23 câu nói truyền cảm hứng xuất sắc của Tony Robbins

 1.  Mục tiêu cũng giống như nam châm, nó hấp dẫn mọi thứ.
 2. Nếu bạn không có những tiêu chuẩn trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được sự đối xử dưới mức bạn đáng được có. Thu nhập của bạn ngay lúc này là kết quả của tiêu chuẩn bạn đặt ra.
 3. Tập trung vào đích đến, không phải nỗi sợ.
 4. Những gì bạn cố gắng trong im lặng sẽ được tưởng thưởng trong huy hoàng.
 5. Một lý do rất ít người đạt được điều họ muốn bởi vì họ chưa bao giờ biết định hướng và chú ý tập trung. Họ học đòi mọi thứ và chẳng bao giờ quyết định thông thạo bất kì thứ gì đặc biệt.
 6.  Nếu bạn làm cái bạn luôn làm, bạn sẽ có cái bạn luôn có.
 7. Khi bạn thoải mái, nỗi sợ hãi biến mất, và sự giàu có xuất hiện.
 8.  Niềm tin có quyền năng tái tạo và hủy diệt mọi thứ.
 9.  Phần lớn mọi người không thấy gã khổng lồ mà họ có thể trở thành khi biết tập trung mọi nguồn lực vào một lĩnh vực duy nhất trong cuộc sống.
 10. Bạn trở thành cái bạn dành hết thời gian cho nó.
 11. Các nhà lãnh đạo dành 5% thời gian của họ cho vấn đề và 95% thời gian của họ cho các giải pháp.
 12. Khi bạn muốn thành công, hãy tìm một người đã đạt được những kết quả mà bạn mong muốn và sao chép những gì họ làm. Bạn sẽ đạt được kết quả tương tự.
 13. Khoảnh khắc bạn ra quyết định, số phận của bạn bắt đầu. Cuộc sống chỉ là vấn đề của sự lựa chọn.
 14. Về cơ bản, nếu chúng ta muốn định hướng cuộc đời, chúng ta phải kiểm soát được việc hành động liên tục, không phải là những nỗ lực tức thời định hình tương lai mà chính là điều chúng ta kiên trì đeo đuổi.
 15. Mọi khó khăn đều là quà tặng, không có khó khăn, chúng ta không thể phát triển.
 16.  Con đường dẫn tới thành công chỉ có thể là hành động ngay lập tức và làm việc chăm chỉ cật lực.
 17. Không có sự vĩ đại nào mà không có niềm đam mê vĩ đại, cho dù nó là khát vọng của một vận động viên, một nghệ sĩ, một nhà khoa học, một người cha, người mẹ hay là một doanh nhân.
 18. Chỉ những ai học được quyền năng của sự thật lòng và đóng góp vô tư mới cảm nhận được niềm vui sâu sắc nhất của cuộc sống: niềm hạnh phúc trọn vẹn.
 19. Chăm sóc và yêu thương tạo ra nguồn năng lượng vô tận làm nên sự khác biệt lớn nhất trong chất lượng cuộc sống của bạn.
 20. Tôi nghĩ tiền bạc làm ai cũng có nhiều hơn. Đối với người ích kỉ, họ có nhiều tiền hơn cũng chỉ để trở nên ích kỉ hơn. Còn đối với người biết cho đi, họ sẽ có nhiều hơn để tiếp tục cho đi. Tiền bạc chỉ là cái kính hiển vi. Ngày nay, nó chẳng là gì cả. Nó chỉ là những con số.
 21. Hãy luôn nhớ sự thật tuyệt đối trên đời là: Cuộc sống không phải để kiếm tiền, cuộc sống để kiếm tìm hạnh phúc.
 22.  Không còn hạnh phúc, không còn nỗ lực hay động lực.
 23. Hãy sống trọn vẹn từng giây phút bạn ở ngay đây. Hãy trải nghiệm mọi thứ. Hãy chăm sóc cho bản thân và quan tâm những người bạn. Hãy tiệc tùng vui vẻ, hãy điên rồ, hãy dị biệt. Hãy đi ra ngoài và can đảm lên bạn hỡi. Bạn sẽ đi tới bất cứ nơi đâu để rồi bạn có thể là chính mình!
 24. “Cuộc sống là một món quà, nó trao tặng bạn đặc ân, cơ hội và trách nhiệm bằng cách cho đi để nhận được nhiều hơn.”
 25. “Ai cũng có thể thay đổi được cuộc sống, ai cũng có thể thành công, có thể có những thứ và trở thành những người họ hằng ao

Như vậy chúng tôi đã tổng hợp được 25 câu nói câu nói hay của Tony Robbins. Nếu các bạn thấy hay vui lòng cho chúng tối 1 like để khích lệ tinh thần khi tổng hợp bài viết, rất cám ơn